Tấm Làm Mát Nước ( Cooling Pad ) – Tháp Tản Nhiệt

Tấm làm mát là một loại linh kiện được sử dụng trong các thiết bị làm mát để làm giảm nhiệt độ thông qua quá trình trao đổi nhiệt. Các tấm này thường được sử dụng trong các thiết bị như tháp tản nhiệt hoặc hệ thống làm mát để tăng diện tích tiếp xúc giữa không khí và nước, từ đó làm giảm nhiệt độ không khí thông qua quá trình bay hơi nước.

Tam Louver Thap Giai Nhiet Nuoc

==>Tấm làm mát

Các loại tấm làm mát có thể khác nhau về cấu trúc và vật liệu sản xuất. Một số loại tấm thường sử dụng chất liệu cellulose hoặc nhựa PVC để tạo thành các màng lưới, gợn sóng hoặc hình dạng có rãnh, tạo điều kiện tiếp xúc lớn giữa không khí và nước, tối ưu hóa quá trình làm mát thông qua sự bay hơi.

Tấm Tản Nhiệt PVC Liangchi 800x750mm - Hiệu Suất Làm Mát Chất Lượng Cao

==> các loại tấm làm mát

Cấu trúc của tấm làm mát thường có nhiều rãnh hoặc một hệ thống mạng lưới mở để nước có thể lưu thông qua và không khí có thể đi qua. Khi không khí đi qua qua tấm , nước bay hơi và hút nhiệt từ không khí, làm cho không khí trở nên mát mẻ.

A1

==> cấu tạo tấm làm mát

Điều này giúp tăng cường hiệu suất làm mát trong các hệ thống làm mát công nghiệp hoặc thương mại. Tấm làm mát chủ yếu được thiết kế để tối ưu hóa quá trình trao đổi nhiệt giữa nước và không khí để làm giảm nhiệt độ trong môi trường.

 

Copyright 2018 © | Thiết kế bởi Web Bách Thắng