Tháp giải nhiệt nước ( Tooling Tower ) – Linh kiện tháp giải nhiệt nước

Tháp giải nhiệt nước hiện đang là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều doanh nghiệp. Được các doanh nghiệp tin dùng không chỉ trong nước mà được áp dụng ở nhiều nước khác. Tháp là sự lựa chọn hiệu quả cho hệ thống làm mát công nghiệp, tháp sử dụng nguồn nước để tản nhiệt và điều hòa không khí giúp giảm thiểu tối đa việc tiêu tốn điện năng và giảm thiểu cháy nổ một cách tối đa nhất.

Screenshot 1689838520

==> hình ảnh liên quan tới tháp

Cấu tạo tháp giải nhiệt nước (Tooling Tower)

Tấm tản nhiệt nước: giúp quá trình giải nhiệt nước diễn nhanh và hiệu quả hơn được sản xuất từ chất liệu PVC và gỗ thiết kế theo 2 dạng vuông và tròn phù hợp với từng loại tháp.

 Động cơ của tháp : Có tác dụng giúp các linh kiện trong tháp vận hành trơn tru được làm từ gang hoặc hợp kim nhôm chống thấm nước, bền bỉ với thời gian thiết kế đơn giản dễ bảo dưỡng và sửa chữa.

Đầu phun làm mát : Nước nóng đưa lên tháp qua đầu phun rải đều nước trên tấm tản nhiệt giúp giải nhiệt hiệu quả hơn được là từ nhựa tổng hợp và hợp kim nhôm tùy thuộc vào Model tháp chọn đầu phun phù hợp.

 Cánh quạt động cơ cánh quạt: cánh quạt được là từ chất liệu nhựa ABS và hợp kim nhôm, động cơ làm từ gang hoặc hợp kim nhôm có tác dụng hút khí nóng dư thừa đẩy ra ngoài khí quyển.

Và còn nhiều linh kiện quan trọng khác : Giá đỡ mô tơ, thanh đỡ tấm tản nhiệt, ống phun, phao bù nước tự động, ống tràn….

Tháp Giải Nhiệt Là Gì Cấu Tạo Phân Loại
==> Các bộ phận cấu tạo lên tháp giải nhiệt nước.

Tháp là một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường cho hệ thống làm mát công nghiệp và thương mại. Với khả năng giải nhiệt nhanh chóng và tính linh hoạt trong thiết kế, tháp tản nhiệt đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất và tiết kiệm tài nguyên cho các doanh nghiệp và công trình.

Copyright 2018 © | Thiết kế bởi Web Bách Thắng