Tháp làm mát nước 800RT – Cấu tạo tháp làm mát nước ( Cooling Tower)

Logots

Tháp làm mát nước hay thường gọi là tháp tản nhiệt được nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, đảm bảo khả năng giải nhiệt hiệu quả và đáng tin cậy. Với khả năng xử lý lượng nhiệt lớn, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi hiệu suất cao.

Tháp làm mát nước TSC 800 RT có thiết kế linh hoạt, cho phép tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng. Điều này đảm bảo rằng nó có thể tích hợp vào hệ thống làm mát của bạn một cách tối ưu nhất.

Tháp Giải Nhiệt Tròn TASHIN TSH-600~1000 Phân Phối Chính Hãng Công Ty Kỹ Thuật Trường Phát

==> Hình ảnh liên quan tới tháp 

Cấu tạo tháp làm mát sau khi lắp đặt 

Tháp làm mát nước 800 RT có các linh kiện quan trọng góp phần vào giải nhiệt nước như:

  • Tấm tản nhiệt nước: giúp quá trình giải nhiệt nước diễn nhanh và hiệu quả hơn được sản xuất từ chất liệu PVC và gỗ thiết kế theo 2 dạng vuông và tròn phù hợp với từng loại tháp
  •  Động cơ của tháp : Có tác dụng giúp các linh kiện trong tháp vận hành trơn tru được làm từ gang hoặc hợp kim nhôm chống thấm nước, bền bỉ với thời gian thiết kế đơn giản dễ bảo dưỡng và sửa chữa.
  • Đầu phun tháp làm mát : Nước nóng đưa lên tháp qua đầu phun rải đều nước trên tấm tản nhiệt giúp giải nhiệt hiệu quả hơn được là từ nhựa tổng hợp và hợp kim nhôm tùy thuộc vào Model tháp chọn đầu phun phù hợp
  •  Cánh quạt và động cơ cánh quạt: cánh quạt được là từ chất liệu nhựa ABS và hợp kim nhôm, động cơ làm từ gang hoặc hợp kim nhôm có tác dụng hút khí nóng dư thừa đẩy ra ngoài khí quyển
  • Và còn nhiều linh kiện quan trọng khác : Giá đỡ mô tơ, thanh đỡ tấm tản nhiệt, ống phun, phao bù nước tự động, ống tràn….

Cau Tao Thap Lam Mat Liang Chi

==> Hình ảnh mô phỏng tháp tản nhiệt 

Đường kính tháp D 7400mm
Chiều cao H 5200mm
Đường ống vào ra 300m/m
Lưu lượng gió 5000m3/min
Lưu lượng nước 10400l/min,
Khả năng làm mát 3120000Kcal/hr
Động cơ 6 HP
Trọng lượng khô 860kg

==> Thông số kĩ thuật của tháp 

Tháp làm mát nước 800 RT sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp với công nghệ tiên tiến. Làm mát cao sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình làm mát, sản xuất.

Trụ sở: 519 K1 B, Phú diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0911448186

Email: Tashin.vn@gmail.com

Website 1: www.tashin.vn Website 2: https://thaplammat.vn

Copyright 2018 © | Thiết kế bởi Web Bách Thắng