THÁP TẢN NHIỆT TSC

THÁP TẢN NHIỆT TSC

Tháp tản nhiệt TSC được sử dụng dể làm mát các nguồn nước nóng , để tái sử dụng nguồn nước tránh gây lãng phí và giảm lượng đào thải , đảm bảo cho quá trình hoạt động của máy móc được trơn tru hơn . Ngoài ra tháp được chế tác bởi các công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên sản phẩm đi đầu mang lại sự bền vững cho từng sản phẩm .

Ha2

Chúng tôi xin được giới thiệu về sản phẩm của mình như sau :

1, Động cơ tháp tản nhiệt 

Động cơ của tháp là động cơ đặc chủng lộ thiên , chống ăn mồn , chịu nắng chịu mưa cực kì tốt . Động cơ được gắn với cánh quạt làm cho cánh quạt quay và sản sinh ra gió giúp hút hơi nóng của nước và phả thẳng vào không khí .

 

Động cơ của tháp tản nhiệt TSC

Giá đỡ của động cơ tháp tản nhiệt được làm bằng sắt và được phủ một lớp sơn đặc biệt giúp cho giá đỡ không bị gỉ sét và bền bỉ theo thời gian .

3 . Cánh quạt tháp tản nhiệt

  • Cánh quạt tháp tản nhiệt được làm bằng chất liệu ABS bền bỉ , dẻo dai , không bị ăn mòn bởi các chất hóa học . Đối với các tháp có kích thước lớn thì sẽ sử dụng cánh quạt hợp kim nhôm , cách quạt được lắp với động cơ quạt khi quạt sẽ trích hơi nóng của nước và đẩy thẳng vào không khí. Cánh quạt bằng Nhựa ABS bền bỉ 

  • Cánh quạt hợp kim nhôm dành cho các tháp lớn

3 . Đầu phun , ống phun tháp tản nhiệt

  • Đầu phun của tháp được làm bằng nhựa ABS bền bỉ ,chắc chắn và không bị ăn mòn bởi các chất háo học nhẹ . Đới với các loại tháp lớn và công suất lớn hơn và tăng dần thì phải dùng tới đầu phun bằng hợp kim nhôm có thể chia 4, 6, 8 theo kích thước của tháp . Bộ đầu phun , ống phun có tác dụng chia nhỏ dòng nước và giải đều lên tấm tản nhiệt giúp quá trình làm lạnh được nhanh hơn .

Screenshot 1660063495

Đầu phun tháp tản nhiệt TSC

4, Tấm tản nhiệt

  • Tấm giải nhiệt nước có tác dụng chia nhỏ dòng nóng làm sao cho nước được chia nhỏ nhất thuận tiện cho việc cánh quạt hút lên cho công tác giải nhiệt cho nước . Tấm tản nhiệt thông thường được làm bằng vật liệu Poly vinil clorua ( PVC ) hay thường gọi là màng PVC . Tuy nhiên việc sử dụng màng PVC chỉ chịu được nhiệt độ thấp dưới 70 độ C thì ta thường dùng là màng PVC . Trong những trường hợp mà trên 70 độ C thì phải làm sao ? Chúng tôi sẽ sử dụng một vật liệu khác , đó chính là làm bằng nhựa Poly Propylen (PP) . Còn thường muốn giảm nhiệt độ nhanh từ 90 độ C xuống 40 độ C ta có thể dụng dùng tấm giải nhiệt bằng gỗ , chi phí sẽ tỉ lệ thuận .

Tấm giải nhiệt làm bằng nhựa  PVC

Tấm tản nhiệt làm bằng nhựa PP

Tấm tản nhiệt bằng filling gỗ 

5. Vỏ tháp , đế bồn
  • Vỏ tháp và đế bòn được làm bằng chất liệu đặc biệt siêu bền ,chịu nhiệt tốt, bền theo năm tháng đó chính là composit . Được chế tác bởi các công nhân trong nhà máy của Công Ty Trường Phát  dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệp nên sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu về sự bền bỉ và chất lượng của tháp tản nhiệt TSC.

Thap Giai Nhiet Tashin 400rt

Tháp giải nhiệt TSC (Trường Phát) chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt TSC , thay thế linh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt nước Tashin (TSC Cooling Tower) quý khách vui lòng liên hệ :

Hotline : 0911448186

                                                  Trụ sở :

              + Miền Bắc : 519 ngõ 68 , Phú Diễn , Bắc Từ Liêm , Hà Nội

                      + Miền Nam : 21-21A Đường 40, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, TP.HCM

Email : Tashin.vn@gmail.com

website 1 : www.tashin.vn website 2 : www.thaplammat.vn 

 

Công Ty Trường Phát mang lại sự hoàn hảo cho từng sản phẩm 💥

Copyright 2018 © | Thiết kế bởi Web Bách Thắng